Phone Number
0-5381-6880
Email Us
taqc@triple-a.co.th
Working Hours
8:30 - 17:00
ISO 22000: Food Safety Management System: FSMS ระบบการจัดการความปลอดภัยของอาหาร
ที่เกี่ยวข้องโดยตรงกับผู้ประกอบกิจการในอุตสาหกรรม อาหารและห่วงโซ่อาหาร ซึ่งมาตรฐาน ISO 22000 จะครอบคลุมทั้งข้อกำหนดของ GMP, HACCP และข้อกำหนดสำหรับระบบการจัดการในองค์กร มาตรฐานจะเน้นที่ผู้ประกอบการที่ต้องการพัฒนาการจัดการความปลอดภัยของอาหารให้มีความชัดเจน โดยจะเป็นที่รวมของข้อกำหนดในมาตรฐานต่าง ๆ ที่ใช้อยู่ในปัจจุบัน เพื่อประกันความปลอดภัยของสินค้า โดยเน้นที่ระบบการจัดการและการควบคุมอันตราย เพื่อประกันว่ามีการตรวจสอบเพื่อความปลอดภัยของอาหารอย่างถูกต้องเหมาะสมและมีกระบวนการควบคุมตรวจสอบที่มีประสิทธิภาพในทุกขั้นตอน
(Triple-A Quality Center) www.triple-a.co.th